CHIA SẺ

Hoạt động

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 70 CÂY BƠ BOOTH CHO ANH THIỆN Ở LÂM ĐỒNG

Bơ nói chung và Giống Bơ Booth nói riêng được người tiêu dùng rất ưa chuộng. Hiện nay, khu vực Tây Nguyên là nơi có nhiều diện tích trồng Bơ nhất. Nhờ điều kiện tự nhiên, đất đai thuận lợi mà Cây Bơ Booth được trồng ở Lâm Đồng cho năng suất và trọng lượng trái vượt trội.Cung cấp Cây Bơ Booth cho anh Thiện ở Lâm Đồng

Anh Thiện ở Xã Phi Liêng, Huyện Đam Rông, Tỉnh Lâm Đồng là người đã có nhiều năm kinh nghiệm trồng Cây Ăn Trái. Anh chia sẻ “ Dường như anh cũng có duyên với Cây Bơ Booth. Sau bao nhiêu công tìm kiếm trên các trang mạng, gặp trực tiếp các nhà vườn đã trồng Bơ Booth, anh được tận mắt thấy sự phát triển của Cây Bơ. Nên quyết định trồng thử nghiệm 70 gốc ”.

Về phía Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn thì đã quá quen thuộc với việc vận chuyển cây giống lên Lâm Đồng. Vì hàng năm, đã có hàng trăm Đơn hàng Online từ Lâm Đồng đặt mua cây. Sau khi nhận được email đặt hàng Online của anh Thiện, nhân viên của vườn ươm đã nhanh chóng xác nhận đơn hàng và hướng dẫn anh Thiện các thủ tục còn lại và xác nhận địa chỉ, thời gian giao hàng.


Cây Xanh Gia Nguyễn vận chuyển cây giống lên Lâm Đồng

Thông thường với những đơn hàng lớn, số lượng cây nhiều và kích thước lớn thì sẽ có xe tải của vườn ươm vận chuyển đến giao cho khách. Với 70 cây giống thì vườn ươm đã đóng gói cẩn thận và vận chuyển bằng xe khách gửi tới anh Thiện.

Anh Thiện sau khi nhận được cây giống anh rất hài lòng về chất lượng cây giống cũng như sự làm việc nhanh chóng, cẩn thận của vườn ươm. Cây giống được đưa tới tay anh Thiện vẫn đảm bảo các tiêu chuẩn như bầu cây không bị dập nát, lá không bị héo, ngọn không bị cụt, thân cây không bị trầy xước hay gãy gập.Anh Thiện sau khi nhận được cây giống anh rất hài lòng về chất lượng cây giống

Đến nay sau gần một tháng trồng, 100% cây giống vẫn sống khỏe mạnh và phát triển bình thường. Anh Thiện gửi lời cảm ơn tới Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn.


HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 70 CÂY BƠ BOOTH CHO ANH THIỆN Ở LÂM ĐỒNG


CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 300 CÂY BƠ BOOTH CHO ANH PHONG Ở TÂY NINH

Năm nay mùa mưa ở khu vực Miền Nam kéo dài hơn do có thêm tháng nhuận. Vì thế, thị trường cây giống ở khu vực này cũng “Thư thả” hơn. Từ đầu mùa mưa đến nay, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn đều đặn xuất đi mỗi ngày hàng trăm giống cây các loại với số lượng hàng nghìn cây giống phục vụ Bà con trên khắp các tỉnh thành Miền Đông Nam Bộ, Tây Nam Bộ, Tây Nguyên…


Cung cấp Cây Bơ Booth cho anh Phong ở Tây Ninh

Bên cạnh những loại Cây Ăn Trái như Cóc Thái, xoài Đài Loan, Măng Cụt…thì Giống Bơ Booth cũng được nhiều Bà con quan tâm. Trong đó đặc biệt phải kể đến nhà anh Phong ở huyện Châu Thành, Tây Ninh. Anh Phong là người đam mê với công việc trồng cây, gắn bó với đồng ruộng mảnh vườn quê nhà. Sau khi tìm hiểu về đất đai, khí hậu nơi đây anh đã quyết định đặt mua 300 Cây Bơ Booth để trồng thử nghiệm.

Huyện Châu Thành, Tây Ninh nơi có sông Vàm Cỏ Đông và sông Đình tạo lên những bãi phù sa màu mỡ, rất thuận lợi cho việc phát triển nông nghiệp và những ruộng lúa mênh mông.


Cây Xanh Gia Nguyễn vận chuyển cây giống đến tận nơi cho khách hàng

Ngoài ra, nơi đây vừa mang đặc điểm của một cao nguyên, vừa có dáng dấp, sắc thái của vùng đồng bằng có địa hình tương đối bằng phẳng. Tây Ninh cũng có tiềm năng dồi dào về đất, trên 96% quỹ đất thuận lợi cho phát triển cây trồng các loại, từ cây trồng nước đến Cây Công Nghiệp ngắn ngày và dài ngày, Cây Ăn Quả các loại. Khí hậu tương đối ôn hoà, chia thành 2 mùa là mùa mưa và mùa khô rất thuận lợi để phát triển nông nghiệp và đặc biệt là Cây Bơ Booth.


Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp cây giống cho anh Phong đảm bảo chất lượng

Anh Phong lựa chọn Cây Bơ Booth vừa để trồng thử nghiệm cũng vừa nhằm mục đích rút kinh nghiệm, phát triển kinh tế. Anh Phong cũng chia sẻ, anh muốn nhân rộng mô hình trồng Bơ Booth tại địa phương nếu cây thực sự thích nghi với nơi đây và cho năng suất tốt.

HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 300 CÂY BƠ BOOTH CHO ANH PHONG Ở TÂY NINH